Dược Đức gửi lời chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam

.

 

 Cách đây đúng 65 năm, ngày 27/2/1955 Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã viết thư gửi Hội nghị cán bộ ngành y tế với những lời dạy quý báu. Từ đó, ngày này được xem là ngày tôn vinh các Y, Bác sĩ và những người đang làm việc trong ngành y tế và Bộ Y tế đã lấy ngày 27 tháng 2 là ngày truyền thống của ngành. Ngày 6 tháng 2 năm 1985, Hội đồng Bộ trưởng đã đưa ra quyết định ngày 27 tháng 2 hàng năm là Ngày thầy thuốc Việt Nam nhằm nêu cao trách nhiệm và tài trí của người cán bộ y tế trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Y đức là phẩm chất tốt đẹp của người làm công tác y tế, được biểu hiện ở tinh thần trách nhiệm cao, tận tuỵ phục vụ, hết lòng thương yêu chǎm sóc người bệnh, coi họ đau đớn như mình đau đớn, như lời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: 'Lương y phải như từ mẫu'. Phải thật thà đoàn kết, khắc phục khó khǎn, học tập vươn lên để hoàn thành nhiệm vụ, toàn tâm toàn ý xây dựng nền Y học Việt Nam. Y đức phải thể hiện qua những tiêu chuẩn, nguyên tắc đạo đức được xã hội thừa nhận.

Nhận thức rõ trách nhiệm xã hội của mình đối với cộng đồng, Toàn thể các Bác sĩ, Dược sĩ, Cán bộ, công nhân viên làm việc tại Công ty TNHH Dược Đức bằng tri thức, nhiệt huyết của mình, luôn quyết tâm để có thể tạo ra những loại thuốc có hiệu quả tốt nhất, phụng sự công việc chăm sóc sức khỏe nhân dân. Chất lượng thuốc luôn được đặt lên hàng đầu.

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2020) Công ty TNHH Dược Đức xin kính chúc tất cả các anh chị em ngành y tế nói chung và tập thể CB.CNV của Công ty TNHH Dược Đức nói riêng được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, và nhiệt huyết hơn nữa để cống hiến hết mình cho sự nghiệp chữa bệnh cứu người.

Đối tác

SYNTECH PHARM
PHIL INTER
OPV
SHANDONG XINHUA PHARMACEUTICAL CO., LTD
HD PHARMA
DOLEX PHAR
Messenger zalo Phone