CHÚC MỪNG SINH NHẬT DƯỢC ĐỨC – 13 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN (2007-2020)

Ngày 22/11/2020 , Công ty TNHH Dược Đức vui mừng tổ chức kỷ niệm 13 năm ngày thành lập Công ty. Ngày kỷ niệm là dịp để toàn thể cán bộ công nhân viên ôn lại những chặng đường đã qua, tổng kết lại những kết quả đạt được sau một chặng đường phát triển với tinh thần nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty.

 

Ông Nguyễn Văn Duyệt – Giám đốc Công ty đã phát biểu tri ân những đóng góp của các cán bộ nhân viên công ty, đồng thời ông cũng đưa ra các mục tiêu phấn đấu, kế hoạch hành động năm 2021 đến toàn thể các CBNV Công ty.

Có thể nói, năm 2020 đánh dấu một bước ngoặt trên con đường phát triển của Dược Đức với nhiều dấu mốc quan trọng: thay đổi cổ đông, cơ cấu và mở rộng bộ máy nhân sự, mở rộng quy mô văn phòng và đặc biệt là sự đổi mới trong chiến lược phát triển sản phẩm.

Trên suốt chặng đường phát triển, Dược Đức vô cùng tự hào được Quý khách hàng - Quý đối tác trên khắp mọi miền tổ quốc tin yêu và ủng hộ. Và chúng tôi cũng vô cùng tự hào vì đã xây dựng được đội ngũ nhân sự có tinh thần làm việc say mê và nhiệt huyết.

Trước thềm năm mới, toàn thể CBNV Công ty TNHH Dược Đức xin kính chúc Quý Khách hàng - Quý đối tác thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Đối tác

SYNTECH PHARM
PHIL INTER
OPV
SHANDONG XINHUA PHARMACEUTICAL CO., LTD
HD PHARMA
DOLEX PHAR
Messenger zalo Phone