DƯỢC ĐỨC TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH CHƯƠNG TRÌNH KHÁM BỆNH VÀ PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ CHO PHỤ NỮ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

.

 

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày 5 đến 7/10/2022, Hội liên hiệp phụ nữ thành phố phối hợp với Công an thành phố Hải phòng tổ chức Chương trình khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho 500 thành viên Quỹ Hỗ trợ phụ nữ phát triển thành phố Hải Phòng và hội viên, phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn thuộc các quận Hải An, Lê Chân, Ngô Quyền, Đồ Sơn.

Hưởng ứng lời kêu gọi chung tay góp sức của Hội liên hiệp Phụ nữ Hải Phòng, với sự đồng hành và hỗ trợ của Hiệu thuốc Hải Phòng, Công ty TNHH Dược Đức rất vinh dự được trở thành một trong những công ty tài trợ của Ngày hội Chăm sóc sức khoẻ cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn - góp những phần quà và lời động viên ý nghĩa đến những người phụ nữ.

Đây không chỉ là chương trình vô cùng thiết thực, giúp những người phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn được kiểm tra và chăm sóc sức khỏe kịp thời mà còn là một hoạt động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 .

Qua những món quà thiết thực gửi đến Ngày Hội chăm sóc sức khoẻ phụ nữ TP Hải Phòng, Công ty TNHH Dược Đức rất vui và hạnh phúc vì đã góp một phần nhỏ trong hoạt động chăm sóc sức khỏe phụ nữ.

Xin được gửi những lời chúc tốt đẹp đến những người phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, kính chúc toàn thể các chị em phụ nữ luôn luôn mạnh khoẻ và có nhiều niềm vui trong cuộc sống!

 

Đối tác

SYNTECH PHARM
PHIL INTER
OPV
SHANDONG XINHUA PHARMACEUTICAL CO., LTD
HD PHARMA
DOLEX PHAR
Messenger zalo Phone