CÙNG DƯỢC ĐỨC KHÁM PHÁ THIÊN ĐƯỜNG BIỂN ĐẢO PHUKET

VI VU THIÊN ĐƯỜNG BIỂN ĐẢO PHUKET THÁI LAN - 17/8 - 20/8/2022.

 

Chuyến đi  PHUKET - THIÊN ĐƯỜNG BIỂN ĐẢO THAILAND  4 ngày 3 đêm với chương trình thăm quan khám phá thiên đường biển đảo, văn hoá, ẩm thực Thailand với nhiều màu sắc đã để lại cho chúng tôi những kỷ niệm vô cùng khó quên cùng vô vàn những bức ảnh tuyệt đẹp cùng các khách hàng thân yêu.
Thật may mắn khi đoàn của Dược Đức là những hành khách cuối cùng của chuyến bay thẳng Hà nội - Phuket năm 2023, chỉ mất có hơn 2h bay để đến với thiên đường biển đảo Phuket - Thailand.
Chuyến đi là dịp mà Dược Đức gia tăng gắn kết với Quý Khách hàng và cũng là dịp để tri ân Quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt chặng đường phát triển.
Thành công của chuyến đi cũng chính là động lực để đội ngũ Dược Đức phấn đấu, gia tăng chất lượng sản phẩm và dịch vụ, phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của Quý Khách hàng.
Chúng tôi tin tưởng rằng sự đồng hành, sự yêu mến của Quý khách hàng sẽ giúp Dược Đức có thêm sức mạnh để tiếp tục bứt phá và phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.
Bằng tất cả sự chân thành, Công ty TNHH Dược Đức xin cảm ơn các Quý Khách hàng đã dành thời gian trải nghiệm chuyến đi Phuket - Thailand cùng chúng tôi.
Dược Đức hy vọng trong tương lai có thể tổ chức được nhiều chuyến đi mới và tiếp tục nhận được sự đồng hành, hợp tác và chia sẻ nhiều hơn từ tất cả các Quý khách hàng .
P.S: Xin được chia sẻ những kỷ niệm của chuyến đi Phuket - Thailand cùng toàn thể Quý Khách hàng
Xin chân thành cảm ơn!
 
 
 
 
 

Đối tác

SYNTECH PHARM
PHIL INTER
OPV
SHANDONG XINHUA PHARMACEUTICAL CO., LTD
HD PHARMA
DOLEX PHAR
Messenger zalo Phone